NUI GÀ VÀ SÚP RAU CỦ
Babymoov app Free download Continue on the website

17 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

NUI GÀ VÀ SÚP RAU CỦ

Chuẩn bị
20 phút
Đun nấu
30 phút

6 - 9 tháng

NUI GÀ VÀ SÚP RAU CỦ

Công thức của mẹ Lý Kim Tuyền

Công thức
Nguyên liệu

Nui Baby 20gr

Lườn Gà 20gr

Rau củ: Khoai tây, củ dền đỏ, cà rốt, rau ngò rí. 30gr

Dầu óc chó 5ml

Thời gian chuẩn bị: 20 phút – Thời gian đun nấu: 30 phút

Cách chế biến:
Thịt lườn gà rửa sạch, luộc chín nhừ tầm 15 phút. Sau đó, xé và giã nhuyễn cùng 1 ít nước luộc gà.

Rau củ rửa sạch bằng 1 ít nước muối pha loãng, rửa sạch lại với nước. Gọt vỏ, xắt lát (khoai tây, cà rốt, củ dền). Các loại củ mình sẽ hấp để giữ được hoàn toàn chất dinh dưỡng vốn có. Hấp tầm 20 phút để chín nhừ, sau đó sẽ nghiền nhuyễn tất cả.

Nui luộc nhừ cùng nước luộc gà 15 phút và nghiền nhuyễn.

Cho nước luộc gà vào hỗn hợp củ đã ngiền cho sền sệt, và 1 ít ngò rí xắt nhuyễn vào là mình đã có món Soup rau củ.

Nui và gà đã nghiền nhuyễn, khi ăn ta cũng cho nước luộc gà vào, cùng 1 muỗng dầu óc chó trộn đều nhé các Mom!

(Nguồn: mẹ  Lý Kim Tuyền)

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!