Thực đơn kết hợp giữa yến mạch, sữa & hoa quả, cung cấp năng lượng từ tinh bột, vitamin & chất xơ, bổ sung canxi, rất tốt cho sự phát triển toàn diện của bé.
Công thức
Nguyên liệu
Táo hoặc lê: 1 quả
Nước lọc: 10ml
Sữa mẹ hoặc sữa công thức: 10ml
Yến mạch hoặc ngũ cốc ăn liền: 2 thìa canh
Siro Mapple: vài giọt ( có thể bỏ qua nguyên liệu này
hoặc thay thế bằng loại siro sẵn có)
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 8 phút
Cách chế biến:
Táo hoặc lê rửa sạch, lột vỏ bỏ hạt, xắt nhỏ.
Khởi động máy hấp Nutribaby, cài đặt chu trình hấp 8’, đặt ngăn đựng táo hoặc vào hấp.
Trong khi hấp táo/ lê, mẹ dùng chảo nhỏ đun nóng nước lọc & sữa rồi trút yến mạch hoặc ngũ cốc vào hỗn hợp sữa.
Tắt bếp ngay khi hỗn hợp sôi, để khoảng 5 phút cho yến mạch/ ngũ cốc nở đều.
Táo/ lê chín thì trút ra bát, trộn đều với hỗn hợp yến mạch & vài giọt siro.
Món ăn dinh dưỡng cho bé đã sẵn sàng!