SỮA YẾN MẠCH
Babymoov app Free download Continue on the website

07 / 11 / 2016

đăng bởi Admin

SỮA YẾN MẠCH

Chuẩn bị
20 phút
Đun nấu
30 phút

12 - 18 tháng

SỮA YẾN MẠCH

Công thức của mẹ Nguyễn Thị Yến

Công thức
Nguyên liệu

Công thức cho 1l sữa:

100g yến mạch cán nguyên hạt(ngâm qua đêm)

1l nước đun sôi còn ấm.

Thời gian chuẩn bị: 20 phút – Thời gian đun nấu: 30 phút

Cách chế biến :
Ngâm yến mạch qua đêm với nước đun sôi để nguội, thay nước 1-2 lần (nếu là loại yến mạch cán mỏng, vụn thì chỉ cần ngâm khoảng 4 tiếng), sau đó rửa vài lần với nước đun sôi để nguội luôn cho bớt nhớt, do sữa này không cần nấu nên dùng nước đã đun rồi rửa cho sạch.

Sau khi rửa xong thì cho vào máy xay sinh tố cùng 1 lít nước ấm, xay nhuyễn, mịn và uống.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!