Cá hồi rất dinh dưỡng bởi nguồn axit béo omega-3 và DHA dồi dào, giúp phát triển khả năng nhận thức và vận động của bé.
Với phụ nữ mang thai, hành tây giàu vitamin C và magie tăng cường sức đề kháng, tránh phù nề, chuột rút, tránh táo bón.
Công thức
Nguyên liệu
4 cây hành tây, chỉ lấy phần thân trắng
2 quả trứng
200ml kem ít béo
2 lát cá hồi lọc da
Vài miếng pho mát dê
1 muỗng bột mì (hoặc bột ngô)
Dầu oliu
Thời gian chuẩn bị: 15 phút phút – Thời gian đun nấu: 30 phút phút
- Cho cá hồi vào xửng hấp đầu tiên của máy Nutribaby và đặt chu trình hấp trong 15 phút.
- Khi chu trình hấp còn lại 8 phút, thì thêm hành tây xắt nhỏ vào xửng hấp thứ 2.
- Trong khi đó, cho 2 lòng đỏ và 1 lòng trắng trứng gà vào tô trộn với sữa, bột mì/bột ngô và kem.
- Đổ hỗn hợp vào khuôn nhỏ, đặt thịt cá hồi xé nhỏ, hành, bơ dê lên trên. Dùng giấy gói để dán kín miệng khuôn.
- Đặt khuôn vào trong xửng hấp và đặt chu trình hấp 15 phút.
Vậy là bạn đã có một món ăn đầy bổ dưỡng và mùi vị hấp dẫn tự nhiên.
Dùng máy Xay hấp đa năng Nutribaby 5in1 của Babymoov chế biến thức ăn sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian cũng như giữ được tối đa các dinh dưỡng có trong thực phẩm