Công thức
Nguyên liệu
Thịt bò: nửa lạng
Cà rốt: 1/3 củ nhỏ
Khoai tây, 1/3 củ
Tỏi: 1 tép,gừng: 1 lát, dầu ăn: 2 thìa, nước mắm: 1 thìa, bột gà: 1 thìa
Gạo tẻ: 2 nắm tay
Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 45 phút
Cách chế biến:
Ninh gạo tẻ cho nhừ, thịt bò thái mỏng rồi cho dầu ăn, mắm, bột gà, tỏi, gừng đập nhỏ xào cùng thịt bò cho chín. rồi đem xay nhỏ
Cà rốt và khoai tây hấp chín rồi tán nhuyễn, cháo chín cho thịt bò đã xay nhỏ và khoai tây cà rốt tán nhuyễn vào đun thêm 2 phút là được.
Nguồn: mẹ Nguyễn Thị Thu Hiền