Công thức
Nguyên liệu
50g thịt lợn băm
1 chút dầu ăn
50g táo, gọt vỏ và thái hạt lựu
50ml nước táo
50ml nước
50g bí xanh, rửa sạch, gọt vỏ, bỏ lõi, thái hạt lựu
50g khoai lang, rửa sạch, bỏ vỏ, thái hạt lựu
1 nhúm bột quế
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút
Cách chế biến:
Xào thịt với dầu cho gần chín. Tiếp theo, cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào chảo và đun nhỏ lửa cho đến khi chín (khoảng 15 phút).
(Nguồn: ST)
Sáng tạo!
Mẹ có thể không dùng bột quế.