THỊT HẦM NƯỚC TÁO
Babymoov app Free download Continue on the website

17 / 08 / 2016

đăng bởi Admin

THỊT HẦM NƯỚC TÁO

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
15 phút

Trên 18 tháng

THỊT HẦM NƯỚC TÁO

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với món ăn lạ miệng và vô cùng hấp dẫn này. Chính vị ngọt bùi của thịt thăn kết hợp cùng với vị chua thanh mát của táo đã tạo nên điểm đặc sắc của món ăn

Công thức
Nguyên liệu

50g thịt lợn băm

1 chút dầu ăn

50g táo, gọt vỏ và thái hạt lựu

50ml nước táo

 50ml nước

50g bí xanh, rửa sạch, gọt vỏ, bỏ lõi, thái hạt lựu

50g  khoai lang, rửa sạch, bỏ vỏ, thái hạt lựu

1 nhúm bột quế

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút

Cách chế biến:

Xào thịt với dầu cho gần chín. Tiếp theo, cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào chảo và đun nhỏ lửa cho đến khi chín (khoảng 15 phút).

(Nguồn: ST)

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!

Mẹ có thể không dùng bột quế.