Công thức
Nguyên liệu
250g phi lê thịt gà không da, thái miếng nhỏ
1 muỗng canh dầu thực vật
½ quả ớt đỏ, thái miếng
½ quả ớt xanh, thái miếng
0,5 muỗng canh bột bắp
2 muỗng canh nước tương
0,5 muỗng canh giấm gạo
1 miếng gừng nhỏ, thái chỉ
1 tép tỏi
Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút
Cách chế biến:
Đặt chảo lên bếp đun dầu nóng già rồi cho gà vào xào chín.Thêm ớt, tỏi vào xào thêm khoảng 2 phút nữa.
Trộn hỗn hợp nước tương, bột ngô, giấm và gừng, đổ hỗn hợp vào chảo và đảo đều để gà ngấm sốt.
(Nguồn: ST)
Mẹo nhỏ cho mẹ!
Món này ăn cùng cơm hoặc bánh mì rất ngon.