Công thức
Nguyên liệu
20g củ cải
10 – 20g rau chân vịt
½ lòng đỏ trứng gà
250ml nước dùng gà
60g gạo.
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút
Cách chế biến:
Rau củ hấp chín, bằm nhỏ tới độ thô bé ăn. Dùng ½ lượng nước dùng để nấu 60g gạo thành cháo đặc (cơm nát). Dùng ½ chỗ nước dùng còn lại rim rau củ cho mềm nhừ. Đánh tan lòng đỏ trứng, xào với cơm.
Mẹo nhỏ cho mẹ!
Để riêng phàn rau củ rim 1 đĩa, và xúc cơm rang với trứng vào 1 bát nhỏ. Khi nào cho bé ăn mới trộn chung.