CƠM TRỨNG RAU CỦ
Babymoov app Free download Continue on the website

30 / 08 / 2016

đăng bởi Admin

CƠM TRỨNG RAU CỦ

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
15 phút

Trên 18 tháng

CƠM TRỨNG RAU CỦ

Với màu sắc bắt mắt, mùi vị thơm ngon chắc chắn sẽ khiến bé yêu thích

Công thức
Nguyên liệu

20g củ cải

10 – 20g rau chân vịt

½ lòng đỏ trứng gà

250ml nước dùng gà

60g gạo.

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút

Cách chế biến:
Rau củ hấp chín, bằm nhỏ tới độ thô bé ăn. Dùng ½ lượng nước dùng để nấu 60g gạo thành cháo đặc (cơm nát). Dùng ½ chỗ nước dùng còn lại rim rau củ cho mềm nhừ. Đánh tan lòng đỏ trứng, xào với cơm.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Để riêng phàn rau củ rim 1 đĩa, và xúc cơm rang với trứng vào 1 bát nhỏ. Khi nào cho bé ăn mới trộn chung.

Sáng tạo!