Công thức
Nguyên liệu
1 quả ớt Đà Lạt
3 nhánh hành lá
4 quả cà chua bi / một quả cà chua thường
6 quả trứng
1 nhúm muối (khoảng ¼ đến ½ muỗng cà phê)
Khay nướng bánh Muffins chống dính 6/12 ô (bạn có thể dùng cốc giấy thay thế)
50g pho mát
1 nắm rau cải bó xôi
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 18 phút
Cách chế biến
Làm nóng lò nướng trước ở 200 ° C .
Rửa sạch và thái nhỏ ớt Đà Lạt, hành lá và cà chua, rau cải sau đó cho vào bát trộn lớn.
Đánh đều trứng với 1 chút muối.Tiếp tục cho rau đã thái vào trộn cùng.
Phết 1 chút dầu ăn vào khay nướng rồi đổ hỗn hợp vào các ô trên khay.
Cắt phô mai thành miếng nhỏ cho lên trên cùng.
Cho khay vào lò nướng trong khoảng 15-18 phút.