Công thức
Nguyên liệu
Cháo trắng
Trứng gà 1 quả
Rau chân vịt lấy phần lá khoảng 30 - 50g
Hành khô, dầu oliu
Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 20 phút
Cách chế biến :
Trứng gà chỉ lấy lòng đỏ khuấy tan. Phần lá rau chân vịt rửa sạch, hấp chín rồi băm hoặc xay nhuyễn. Hành khô băm thật nhuyễn phi thơm, cho cháo trắng (đã xay độ thô vừa bé ăn) nồi đun nhỏ lửa. Cho trứng vào khuấy đều tay, sau đó cho rau vào đảo đều cho tới khi cháo sôi lại. Tắt bếp nêm thêm chút dầu oliu (bé lớn hơn có thể thêm chút nước nắm).
Nguồn: mẹ Phạm Thị Duyên