Công thức
Nguyên liệu
3 củ cà rốt
1 quả cam
100ml nước cốt dừa
Gia vị: muối và tiêu
Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 30 phút
Cách chế biến:
Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, nạo nhỏ. Cam ép lấy nước. Cho nước cam, cà rốt nạo nhỏ, cốt dừa vào nồi, thêm chút nước ấm sao cho ngập nguyên liệu rồi đun sôi. Thêm gia vị vừa ăn rồi đun sôi nhỏ lửa khoảng 30 phút. Dùng đũa trộn đều tất cả nguyên liệu. Khi súp thật mịn và quyện thì tắt bếp.
Món này nên dùng nóng. Người lớn cũng có thể ăn kèm với bánh mỳ. Vì thế, các mẹ hãy nấu thêm khẩu phần cho cả gia đình để cùng thưởng thức với bé yêu nhé.
Nguồn: mẹ Nguyễn Thị Thu Ngân