SALAD TRỨNG NGỖNG
Babymoov app Free download Continue on the website

17 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

SALAD TRỨNG NGỖNG

Chuẩn bị
25 phút
Đun nấu
0 phút

Đậu & Trứng

SALAD TRỨNG NGỖNG

Trứng ngỗng được biết đến là có công dụng rất tốt cho bà bầu nhưng chỉ với món trứng ngỗng luộc sẽ khiến chị em vô cùng nhàm chán. Chỉ với một chút biến tấu có thể làm cho thực đơn cho mẹ phong phú hơn rất nhiều.

Công thức
Nguyên liệu

01 quả trứng ngỗng

100 g xà lách

 ½ của hành tây

1 quả cà chua

Gia vị: 1 thìa dầu ôliu, ½ thìa đường, ½ thìa giấm; ½ thìa muối (súp)

Thời gian chuẩn bị: 25 phút – Thời gian đun nấu: 0 phút

Cách chế biến:

Trứng ngỗng luộc chín cắt khoanh.

Rau xà lách rửa sạch, ngâm nước muối loãng khoảng 10 phút, vớt ra để ráo.

Cà chua, hành tây rửa sạch. Cắt khoanh tròn mỏng.

Pha hỗn hợp giấm, đường rồi thả hành tây vào ngâm. Sau khi hành tây ngấm giấm, đường vớt ra bát. Thêm hỗn hợp dầu ôliu, muối vào giấm, đường đánh cho tan muối.

Sắp rau ra đĩa, xếp cá chua, trứng, hành tây lên, rưới nước trộn giấm lên trên cùng. Khi ăn trộn đều.

(Nguồn: ST)

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!