Công thức
Nguyên liệu
Đậu đỏ: 50g
Hành tây: 1 miếng nhỏ
Dầu oliu: 1 muỗng café
Kem tươi: 1 muỗng cafe
Sữa chua: 2 muỗng canh
Sốt cà chua: 3 muỗng canh
Thịt bò xay: 10g
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 9 phút
Cách chế biến:
Cho đậu đỏ, hành tây vào ngăn hấp, hấp chín trong 9 phút.
Khi màn hình máy hấp hiển thị còn 4 phút thì cho thịt bò vào hấp.
Cho tất cả các nguyên liệu còn lại: sữa chua, sốt cà chua, dầu oliu và kem tươi vào 1 cái bát rồi trộn đều.
Đậu đỏ, hành tây, thịt bò được hấp chín thì cho chúng vào bát hỗn hợp trên rồi cho vào máy xay xay nhuyễn.
Cuối cùng, cho hỗn hợp ra bát cho bé ăn.