Công thức
Nguyên liệu
Bơ: 1 quả nhỏ (khoảng 100g)
Chuối chín: 1 quả (khoảng 50g)
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 5 phút
Cách chế biến:
Đầu tiên, chuối bỏ vỏ và cắt miếng.
Lấy phần thịt bơ cắt nhỏ và xay nhuyễn cùng với chuối.
Cuối cùng cho hỗn hợp trong cối xay ra cốc cho bé uống.
Mẹo nhỏ cho mẹ!
Bơ khi đã cắt mà chưa dùng hết mẹ có thể cấp đông để bảo quản một cách tốt nhất.
Hòa dung dịch nước trắng với vài giọt nước cốt chanh và ngâm bơ vào dung dịch nước vừa pha sao cho bơ ngập trong nước để tránh cho bơ không bị thâm và vẫn giữ được màu tự nhiên rồi cho bơ vào ngăn đá tủ lạnh.