Đây là một thực đơn dinh dưỡng phù hợp với các bé ăn dặm giai đoạn trên 18 tháng. Thực đơn kết hợp giữa mì ống, cá hồi, bông cải xanh, nước cốt dừa và cà rốt cung cấp nhiều vitamin, chất xơ & bổ sung canxi, rất tốt cho sự phát triển của bé.
Công thức
Nguyên liệu
Mì ống: 100g
Cá hồi: 30g
Cà rốt: 1 củ nhỏ
Bông cải xanh
Nước cốt dừa: 2 muỗng canh
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 12 phút
Cách chế biến:
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt hạt lựu.
Bông cải xanh rửa sạch, xắt nhỏ.
Khởi động máy hấp Nutribaby, cài đặt chu trình hấp 15 phút, đặt cà rốt, bông cải xanh vào ngăn hấp thứ nhất.
Còn 10 phút cuối, cho cá hồi vào ngăn hấp thứ hai, hấp chín.
Nấu mì, để ráo nước.
Lấy thực phẩm được hấp chín cho ra bát, cá hồi xé nhỏ.
Cuối cùng thêm nước cốt dừa vào bát rồi trộn đều cho bé ăn.