Công thức
Nguyên liệu
Mì ống: 200g
Trứng gà: 2 quả
Phomai: ¾ bát
Lá mùi tây
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 10 phút
Cách chế biến:
Bắc một nồi nước lớn lên bếp, cho thêm 1 chút muối. Khi nước sôi, thả mì vào khoảng 4-5 phút cho tới khi sợi mì chín. Mẹ nhớ dùng đũa đảo đều để mì không dính vào nhau.
Khi mì chín, vớt ra và đổ ra rổ sạch để ráo nước.
Trộn trứng và phô mai vào bát nhỏ.
Cho mì trộn cùng hỗn hợp trứng, phô mai.
Sau đó cho vào chảo đun nhỏ lửa để không nát mì. Mẹ nêm muối cho vừa miệng, rắc thêm mùi tây và tắt bếp.