MĂNG TÂY HẤP
Babymoov app Free download Continue on the website

25 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

MĂNG TÂY HẤP

Chuẩn bị
1 phút
Đun nấu
5 phút

6 - 9 tháng

MĂNG TÂY HẤP

Măng tây có một hình dáng hoàn hảo cho thực phẩm ăn bằng tay. Chính chiều dài và độ mềm của món rau này sẽ cung cấp cho bé những trải nghiệm mới lạ khi bé cố gắng để cho nó vào miệng của mình. Những que măng tây có kết cấu đặc biệt vì bé có thể khám phá cả 2 đầu của món ăn. 

Công thức
Nguyên liệu

Măng tây: 100g

Thời gian chuẩn bị: 1 phút – Thời gian đun nấu: 5 phút

Cách chế biến:

 

Rửa sạch, cắt bỏ gốc, dùng dao bào (hoặc gọt) 1/3 cọng măng tính từ gốc trở lên, phần đầu rất non, chừa lại không gọt. 

 

Cho măng tây đã sơ chế vào nồi hấp hấp thật kĩ để bé có thể nhai.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

 

Mẹ nên chọn cây măng có độ dài trong khoảng 15-20 cm hoặc thấp hơn, không nên chọn cây măng dài hơn vì như vậy thì măng già và chất lượng không đảm bảo.

Sáng tạo!