Đây là một món tráng miệng ướp lạnh rất hấp dẫn, phù hợp với các bé trên 12 tháng tuổi. Thực đơn kết hợp giữa kem, sữa tươi, lòng đỏ trứng gà, gelatine, mật ong & sữa dừa, cung cấp nhiều vitamin & chất xơ, tốt cho sự phát triển của bé.
Công thức
Nguyên liệu
Sữa tươi: 10ml
Sữa dừa: 10ml
Kem: 1 muỗng canh
Gelatine: 1 tấm
1 lòng đỏ trứng gà
Mật ong: 1 thìa cafe
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 5 phút
Cách chế biến:
Ngâm tấm gelatine trong bát nước ấm rồi để ráo nước.
Hâm nóng sữa.
Cho kem, lòng đỏ trứng, mật ong vào cối xay và xay thật nhuyễn mịn. sau đó cho thêm sữa nóng và gelatine vào hỗn hợp vừa xay, xay một lần nữa trong vài phút.
Cuối cùng cho hỗn hợp ra lọ thủy tinh rồi để vào tủ lạnh 1 tiếng trước khi cho bé ăn.