Công thức
Nguyên liệu
Gạo: 20g (2 muỗng canh đầy)
Gan gà hoặc heo, bò: 30g
Khoai lang: 30g
Dầu ăn: 2 muỗng cà phê
Nước mắm iốt hoặc muối iốt.
Thời gian chuẩn bị: 30 phút – Thời gian đun nấu: 35 phút
Cách chế biến:
Gạo lựa sạch, vo sơ, ngâm 30 phút, nấu sôi 15 phút với 1 chén nước.
Gan gà băm nhuyễn sau khi loại bỏ hết màng xơ
Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, đem hấp chín rồi tán nhuyễn với vài muỗng nước cháo.
Cho gan và khoai lang vừa tán nhuyễn vào cháo đã chín, cho sôi lại trong 2-3 phút. Nên nêm nhạt.
Đổ cháo ra chén và thêm 2 muỗng dầu ăn.
Sáng tạo!
Cho chút hành ngò tán nhuyễn nếu bé thích