CHÁO CÁ THỊT TRẮNG VÀ CÀ RỐT
Babymoov app Free download Continue on the website

27 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

CHÁO CÁ THỊT TRẮNG VÀ CÀ RỐT

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
15 phút

6 - 9 tháng

CHÁO CÁ THỊT TRẮNG VÀ CÀ RỐT

Bé yêu sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào với món cháo cá thịt trắng và cà rốt đặc biệt này đấy.

Công thức
Nguyên liệu

Cà rốt: 50g

Cá thịt trắng: 30g nạc

Rong biển tươi (hoặc rong biến khô): ½ thìa café

Bột gạo (hoặc bột năng): ½ thìa café

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút

Cách chế biến:

 

Cà rốt gọt vỏ, cắt miếng khoảng 1mm, luộc chín trong 10 phút và nghiền nhuyễn.

 

Rong biển rửa sạch, luộc ở lửa lớn trong 1 hoặc 2 phút cho mềm.

 

Cá bỏ da, hấp chín mềm trong 5 phút rồi lọc hết xương, làm nhỏ.

 

Cho nước súp (hoặc nước dashi) vào nồi, cho cà rốt, rong biển, cá vào đun sôi khoảng 3 phút.

 

Cuối cùng cho bột gạo (bột năng) đã hòa tan vào, đợi sôi lại thì tắt bếp.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!