Thịt lợn là loại thịt được các mẹ hay dùng để nấu cho bé. Bởi thịt lợn khá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Thịt lợn nạc là nguồn thực phẩm bổ sung nhiều chất đạm nhất cho bé. Không những thế thịt lợn chứa 20 loại acid amin rất cần thiết cho cơ thể đang phát triển của bé. Đồng thời, trong thịt lợn có chứa các chất chiết xuất tan trong nước như: creatin, glycogen, acid latic… Các
Công thức
Nguyên liệu
Thịt lợn nạc thăn: 100g
Cà rốt: ½ củ nhỏ
Cháo nấu theo tỉ lệ 1:8
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút
Cách chế biến:
Cà rốt gọt vỏ, thái miếng, rửa sạch
Luộc chín cà rốt xong nghiền nhuyễn, ray qua lưới
Xay nhuyễn thịt
Cho thịt vào nồi cháo đến khi sôi lăn tăn thì cho cà rốt xay nhuyễn vào
Cuối cùng là cho bé thưởng thức thôi nào.
Mẹo nhỏ cho mẹ!
Thịt lợn thì nên mua thịt thăn chuột cho mềm nhé.
Sáng tạo!
Nêm chút xíu dầu oliu vào