Công thức
Nguyên liệu
Cá lóc: 300g
Gạo tẻ: 25g
Gạo nếp: 25g
Gia vị
Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 30 phút
Cách chế biến:
Cá lóc làm sạch, cạo bỏ vảy, đem hấp chín, gỡ lấy thịt ướp mắm muối, gia vị.
Xương cá giã nhỏ lọc lấy 300 ml nước.
Cho gạo tẻ, gạo nếp vào nước xương cá ninh nhừ, khi cháo chín thì cho thịt cá vào quấy đều, khi cháo sôi trở lại là được.
Sáng tạo!
lúc ăn có thể rắc thêm ít hành lá, tía tô vào cho thơm và hấp dẫn bé yêu hơn.