Công thức
Nguyên liệu
Bánh mì sandwich: 2 lát
Phomai lát: 2 lát
Thịt hun khói: 2 lát
Rong biển cuộn: 2 miếng
Thời gian chuẩn bị: 25 phút – Thời gian đun nấu: 0 phút
Cách chế biến:
Cắt bỏ viền bánh mì và cán mỏng.
Rong biển, thịt hun khói cắt thành miếng vuông cùng kích cỡ với bánh mì.
Lần lượt xếp bánh mì, rong biển, thịt hun khói và phomai thành từng lớp.
Cuộn tròn bánh mì.
Dùng xiên cố định bánh mì đã cuộn thành từng khoanh có kích thước vừa ăn.
Trang trí xiên bánh mì với nơ để tạo hình kẹo mút.
Sáng tạo!
Mẹ có thể thêm vài nguyên liệukhác như trứng chiên, rau cải và cà rốt. Sau đó dùng những "thanh kẹo mút" này để trang trí 1 bàn tiệc tự chọn cho các bé. Chắc chắn các thực khách nhỏ tuổi của nhà mình sẽ thích mê đấy!