Công thức
Nguyên liệu
Đường kính xay, hoặc đường phèn bột: 30g
Lòng đỏ trứng gà: 4 quả
Sữa công thức pha sẵn: 250ml
Bột năng: 10g
Vanilla
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 45 phút
Cách chế biến:
Đánh tan lòng đỏ với đường, bột năng.
Cho phần sữa công thức pha sẵn rồi từ từ đổ vào hỗn hợp lòng đỏ, vừa đổ vừa khuấy để trứng và bột tan đều, thêm chút vanilla.
Hấp cách thủy ở 160 độ C chừng 40 đến 45 phút là bánh chín
Bánh để nguội, để ngăn mát tủ lạnh, trước khi cho bé ăn để nguội.
Sáng tạo!
Chia bánh flan vào các lọ nhỏ/hộp nhỏ/khuôn. Bé ăn mỗi lần ít nên chia nhỏ ra hoặc nếu không làm vào hộp bánh flan bình thường, bé ăn không hết thì mẹ ăn cũng được.