Xoài là loại quả thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe các mẹ bầu. Món kem xoài sữa chua là món tráng miệng đơn giản, dễ làm, rất hợp với những ngày nắng nóng.
Công thức
Nguyên liệu
3 quả xoài chín, gọt vỏ bỏ hạt, xắt nhỏ
260g (1 chén) sữa chua
Khuôn làm kem que (6 hoặc 8 que)
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 0 phút
Cách chế biến:
Cho xoài vào cối xay máy Nutribaby và xay cho đến khi mịn. Đổ xoài đã xay vào bát. Thêm sữa chua vào bát và nhẹ nhàng trộn đều. Cho hỗn hợp vào khuôn làm kem.
Để khuôn vào ngăn đá trong 8 giờ để kem đông lại.
Mẹo nhỏ cho mẹ!
Nếu không có khuôn làm kem mẹ có thể đổ hỗn hợp xoài sữa chua vào hộp nhựa.
Khi ăn lấy thìa xúc kem thành các viên tròn, trang trí bằng xoài tươi thái lát mỏng.