SÚP GÀ RAU CỦ
Babymoov app Free download Continue on the website

09 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

SÚP GÀ RAU CỦ

Chuẩn bị
20 phút
Đun nấu
30 phút

4 - 6 tháng

SÚP GÀ RAU CỦ

Món súp gà ngon tuyệt giúp bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của bé. Đặc biệt, món này dễ ăn và cũng rất dễ chế biến, mẹ hãy tham khảo để không bao giờ phải băn khoăn "hôm nay cho con ăn gì?" nữa nhé!

Công thức
Nguyên liệu

1 muỗng canh dầu ô liu

1 nhánh cây cần tây

1 củ hành tây vừa

2 củ cà rốt vừa, gọt vỏ

1 tép tỏi băm nhỏ

4-5 đùi gà không xương, không da

4 chén nước dùng gà.

Mì ống nhỏ

1 chén đậu xanh

Thời gian chuẩn bị: 20 phút – Thời gian đun nấu: 30 phút

Cách chế biến:

Thái cần tây, hành tây và cà rốt thành các miếng nhỏ dài khoảng 6mm, để riêng.

Đun nóng dầu ô liu trong nồi với mức lửa vừa. Thái thịt gà rồi bỏ vào nồi.

Xào thịt gà đến khi thịt chín kỹ, trong khoảng 10 phút.

Lấy gà ra khỏi nồi và đặt sang 1 bên.

Vẫn trong nồi đó, cho hành tây, cà rốt, cần tây và tỏi vào xào khoảng 6 phút trên lửa vừa, hoặc cho đến khi rau mềm.

Tiếp tục cho nước dùng gà, mì ống và đậu xanh vào nồi và đun nhỏ lửa cho đến khi mì được nấu chín kỹ, (nấu khoảng 12 phút) rồi cho phần thịt gà đã xào vào.

Khi hỗn hợp đã nguội, xay nhuyễn đến như ý muốn. Để nguội hơn 1 chút và cho bé thưởng thức.

(Nguồn: ST)

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!