Bông cải xanh được liệt kê vào một trong những thực phẩm phòng chống ung thư rất tốt. Không chỉ mát mắt bởi màu xanh của bông cải mà những muỗng súp này còn đượm vị ngọt tự nhiên của rau củ thêm chút vị beo béo sữa, vào mùa nào món này cũng được các bé yêu thích.
Công thức
Nguyên liệu
Bông cải xanh: 10g
Sữa đậu nành: 1/4 cốc
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút
Cách chế biến:
Rửa sạch bông cải xanh và cắt thành các khúc khoảng 3cm.
Sau đó cho cải vào khay hấp của máy Nutribaby và chọn chế độ hấp khoảng 5 phút.
Sau đó mẹ nghiền nhuyễn bông cải xanh rồi trộn bông cải xanh đã nghiền vào sữa đậu nành.
Tiếp tục cho hỗn hợp vào máy Nutribaby và hấp khoảng 3 phút nữa vậy là xong.