Công thức
Nguyên liệu
6 lát bánh mỳ gối (loại 12 lát cắt/bánh)
1/8 quả táo
100ml nước dùng (ngon nhất là nước dùng gà)
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 10 phút
Cách chế biến:
Bỏ phần viềm cứng của bánh mỳ, xé nhỏ, đun với nước dùng cho tới khi bánh mỳ nở mềm.
Cho vào máy xay Nutribaby hoặc dùng dĩa/đũa quậy cho bánh mỳ nhuyễn tới độ thô bé ăn được.
Táo thái lát mỏng, hấp khoảng 2 phút cho chín mềm, cũng nghiền nhuyễn. Khi ăn thì cho táo nghiền lên mặt bát súp, ăn riêng hoặc trộn chung đều được.
Mẹo nhỏ cho mẹ!
Khi đun súp cần chú ý tới độ đặc để gia giảm nước dùng cho vừa.