Công thức
Nguyên liệu
Thịt bò: 20g
Bắp cải: 30g
Gạo tẻ: 40g
Dầu cá hồi: 1 thìa
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 30 phút
Cách chế biến:
Thịt bò thái mỏng, bằm nhuyễn để riêng ra bát.
Bắp cải thái bản to mang vào luộc vớt ra bằm nhuyễn để riêng.
Gạo tẻ vo sạch cho vào nồi ninh kỹ, đến khi cháo chín cho thịt bò đã băm vào đảo cho đến khi chín thì cho thêm bắp cải đã băm nhuyễn vào rồi quấy đều. Khi cháo chín thì tắt bếp bắc xuống.
Cho 1 thìa dầu cá hồi vào nồi cháo đảo đều rồi cho ra bát để bé ăn nóng các mẹ nhé.