BỘT THỊT GÀ KHOAI LANG
Babymoov app Free download Continue on the website

27 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

BỘT THỊT GÀ KHOAI LANG

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
30 phút

4 - 6 tháng

BỘT THỊT GÀ KHOAI LANG

Bột ăn dặm từ thịt gà và khoai lang có vị ngọt dịu, nguyên liệu dễ tìm và cách chế biến đơn giản, nhanh gọn. Loại bột này cung cấp đầy đủ tinh bột, đạm, chất xơ, vitamin C và chất sắt cho bé.

Công thức
Nguyên liệu

Thịt ức gà: 170g

Khoai lang: 350g

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 30 phút

Cách chế biến:

 

Thịt gà làm sạch, loại bỏ da và xương, chỉ lấy thịt nạc.

 

Khởi động máy hấp Nutribaby, cài đặt chu trình hấp 25’, đặt khoai lang trong máy hấp trước.

 

Khi màn hình hiển thị còn 15’ thì thêm ngăn hấp thứ 2 đựng gà vào máy hấp

 

Để khoai ráo nước rồi cho thêm nước dùng vừa đủ và tán nhuyễn khoai thành hỗn hợp sệt.

 

Thịt gà để nguội và xé nhỏ (không bắt buộc) sau đó xay nhuyễn thịt gà bằng máy xay Nutribaby và trộn với hỗn hợp khoai nghiền. Cho thêm 125ml nước dùng để hỗn hợp vừa đủ độ sệt phù hợp cho bé. 

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Nên ăn ngay trong vòng 1 ngày hoặc có thể trữ đông trong 1 tháng.

Sáng tạo!