Thực đơn kết hợp giữa thịt, bí xanh & dầu oliu. Cung cấp năng lượng từ đạm, vitamin & bổ sung chất xơ, rất tốt cho sự phát triển của bé.
Công thức
Nguyên liệu
Thịt lợn: 30g
Bí xanh: ½ quả (~50g)
Dầu oliu: 1 muỗng cafe
Thời gian chuẩn bị: 30 phút – Thời gian đun nấu: 20 phút
Cách chế biến:
Bí gọt vỏ, rửa sạch, xắt hạt lựu.
Cho bí vào ngăn hấp thứ nhất, thịt vào ngăn hấp thứ 2, cài đặt chu trình hấp 10 phút, hấp chín.
Lấy thực phẩm vừa hấp chín cho vào cối xay xay nhuyễn với 1 muỗng café dầu oliu.
Cuối cùng bạn cho ra bát/đĩa để bé thưởng thức nhé.