Công thức
Nguyên liệu
Trứng gà: 1 quả
Nấm rơm: 75 g
Thịt nạc vai: 100g
Gia vị: tiêu, nước mắm, dầu ăn
Hành lá, mùi
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 35 phút
Cách chế biến:
Sơ chế các nguyên liệu: ngâm rửa sạch ngò, ngâm nấm rơm trong nước hòa chút muối.
Sau đó, lấy ra cắt đi những phần đầu đen rồi thái lát mỏng
Thịt nạc vai ướp gia vị vừa ăn, ướp trong khoảng 10 phút rồi cho thịt vào cối xay.
Đập trứng ra bát, thêm thịt xay, nấm rơm, dầu ăn rồi đánh đều lên
Khởi động máy hấp đa năng Nutribaby, cài đặt chu trình hấp 20 phút, cho bát trứng vào ngăn hấp
Chờ khi kết thúc và cho bé thưởng thức thôi nào.
Sáng tạo!
Với món ăn này, bạn có thể làm nhiều hơn một chút để cả gia đình cùng thưởng thức nhé.