Công thức
Nguyên liệu
50g cải thảo
30g ức gà
1 thìa cà phê dầu vừng
½ thìa cà phê đường
½ thìa cà phê xì dầu
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 5 phút
Cách chế biến:
Cải thảo luộc chín cả lá, thái con chì cỡ 1mm theo chiều ngang của lá.
Ức gà thái nhỏ cỡ 5mm, hấp chín. Trộn hỗn hợp gồm dầu vừng, đường, xì dầu cho đều, cho cải thảo và ức gà đã làm chín vào xào thêm khoảng 2phút.
Mẹo nhỏ cho mẹ!
Nếu miếng thịt gà vẫn to so với khả năng ăn của bé, thì mẹ có thể xé nhỏ hơn.