SÚP CỦ CẢI NẤM HƯƠNG ĐẬU HÀ LAN
Babymoov app Free download Continue on the website

26 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

SÚP CỦ CẢI NẤM HƯƠNG ĐẬU HÀ LAN

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
25 phút

9 - 12 tháng

SÚP CỦ CẢI NẤM HƯƠNG ĐẬU HÀ LAN

Ngoài thịt cá mẹ nên bổ sung nhiều rau củ vào thực đơn ăn dặm của bé. Trong bài viết này, blog xin giới thiệu với các mẹ 1 công thức súp rau củ vô cùng thơm ngon.

Công thức
Nguyên liệu

Củ cải trắng: 250g

Nấm hương: 10g

Đậu Hà Lan (hạt): 15g

Giá đỗ: 10g

Nước dùng (nước luộc gà hoặc nước xương)

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 25 phút

Cách chế biến:

 

Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi, cho vào nồi nước sôi, luộc gần chín thì vớt ra, cho vào bát tô.

 

Nấm hương ngâm nước, rửa sạch, thái sợi.

 

Đậu Hà Lan hạt, rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc chín mềm, vớt ra giã nát. Cho giá đỗ vào nồi nước đun sôi, luộc chín rồi vớt ra. Cho nấm vào luộc sơ, vớt ra, cho vào bát tô.

 

Cho tất cả Đậu hà lan, giá vào tô củ cải, nấm, nước dùng là các bé đã có một bát súp ngon bổ dưỡng rồi.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!