Công thức
Nguyên liệu
Củ cải trắng: 250g
Nấm hương: 10g
Đậu Hà Lan (hạt): 15g
Giá đỗ: 10g
Nước dùng (nước luộc gà hoặc nước xương)
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 25 phút
Cách chế biến:
Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi, cho vào nồi nước sôi, luộc gần chín thì vớt ra, cho vào bát tô.
Nấm hương ngâm nước, rửa sạch, thái sợi.
Đậu Hà Lan hạt, rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc chín mềm, vớt ra giã nát. Cho giá đỗ vào nồi nước đun sôi, luộc chín rồi vớt ra. Cho nấm vào luộc sơ, vớt ra, cho vào bát tô.
Cho tất cả Đậu hà lan, giá vào tô củ cải, nấm, nước dùng là các bé đã có một bát súp ngon bổ dưỡng rồi.