Công thức
Nguyên liệu
Thịt ức gà: 200g
Xà lách: 400g
Hành tỏi
Hạt nêm
Sốt Mayonnaise
Ớt chuông: 1 quả
Đậu Hà Lan: 200g
Cải mầm: 200g
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 50 phút
Cách chế biến:
Gà làm sạch, hầm chín.
Ớt chuông bỏ hạt, cắt sợi vừa ăn.
Gỡ xà lách thành từng lá riêng rẽ.
Luộc chín đậu Hà Lan rồi vớt ra sau đó cho vào nước lạnh để đậu giữ được màu xanh đẹp.
Luộc qua ớt chuông đã xắt rồi cũng cho vào nước lạnh để giữ màu.
Gà hầm xong thì ngâm vào nước lạnh 10 phút để thịt không bị quá bở rồi xé thịt thành từng miếng vừa đủ cho bé bốc ăn.
Trộn đều tương cà và sốt Mayonnaise để làm sốt nền.
Đặt xà lách vào tô, lần lượt cho ớt chuông, đậu, thịt gà và cải mầm vào.
Cho sốt nền vào xà lách, trộn đều cho thấm và dọn ra dĩa.