SALAD GÀ
Babymoov app Free download Continue on the website

25 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

SALAD GÀ

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
50 phút

9 - 12 tháng

SALAD GÀ

Thịt gà luộc kết hợp cùng các loại rau củ giàu màu sắc sẽ mang đến cho bữa cơm nhà mình một món ăn thật bắt mắt, thơm ngon và cũng rất giàu dinh dưỡng: salad gà. Món ăn này rất giàu vitamin, phù hợp để bổ sung cho bé yêu.

Công thức
Nguyên liệu

Thịt ức gà: 200g

Xà lách: 400g

Hành tỏi

Hạt nêm

Sốt Mayonnaise

Ớt chuông: 1 quả

Đậu Hà Lan: 200g

Cải mầm: 200g

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 50 phút

Cách chế biến:

 

Gà làm sạch, hầm chín.

 

Ớt chuông bỏ hạt, cắt sợi vừa ăn.

 

Gỡ xà lách thành từng lá riêng rẽ.

 

Luộc chín đậu Hà Lan rồi vớt ra sau đó cho vào nước lạnh để đậu giữ được màu xanh đẹp.

 

Luộc qua ớt chuông đã xắt rồi cũng cho vào nước lạnh để giữ màu.

 

Gà hầm xong thì ngâm vào nước lạnh 10 phút để thịt không bị quá bở rồi xé thịt thành từng miếng vừa đủ cho bé bốc ăn.

 

Trộn đều tương cà và sốt Mayonnaise để làm sốt nền.

 

Đặt xà lách vào tô, lần lượt cho ớt chuông, đậu, thịt gà và cải mầm vào.

 

Cho sốt nền vào xà lách, trộn đều cho thấm và dọn ra dĩa.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!