Công thức
Nguyên liệu
Cho phần salad
Bắp cải loại nhỏ:1
Cà rốt: 2 củ
Hành lá: vài cọng
Cho phần sốt
Sữa chua: ½ hũ
Nước cốt chanh: 15ml
Giấm táo: 30ml
Mật ong: 15ml
Mù tạt: 5 ml
Gia vị: muối, tiêu đen
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 2 phút
Cách chế biến:
Đem bắp cải rửa sạch và thái sợi nhuyễn. Làm tương tự với cà rốt.
Trộn đều tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị cho phần nước sốt lại với nhau bạn sẽ có được nước sốt sánh mịn và đem trộn vào phần rau củ đã cho vào một cái tô.
Để khoảng 15-30 phút cho rau củ ngấm đều nước sốt rồi hãy cho bé ăn mẹ nhé.