Trong tiết trời se lạnh của mùa đông hay nóng bức của mùa hè, món canh cải ngọt nấu nấm kim châm vẫn rất phù hợp vì canh thường dùng để ăn nóng nhưng lại có vị mát đối với cơ thể. Không chỉ thế, món ăn này còn mang hương vị ngon ngọt đặc trưng của nấm kim châm sẽ khiến bé cảm thấy ngon miệng.
Công thức
Nguyên liệu
Cải ngọt: 30g
Nấm kim châm: 15g
Súp rau củ
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 10 phút
Cách chế biến:
Cải ngọt rửa sạch cắt khúc.
Nấm kim châm rửa sạch và để cọng dài cho bé dễ bốc.
Súp rau củ nấu lại cho sôi thả rau và nấm vào khoảng 5-10 phút rau và nấm mềm, tắt bếp để nguội múc ra chén cho bé là được.