THỊT GÀ XÀO MĂNG TÂY
Babymoov app Free download Continue on the website

26 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

THỊT GÀ XÀO MĂNG TÂY

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
10 phút

Các loại thịt

THỊT GÀ XÀO MĂNG TÂY

Thịt ức gà là loại thịt trắng lành và chứa nhiều săt nên được bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của các mẹ bầu.

Công thức
Nguyên liệu

2 cái ức gà bỏ da

100g măng tây thái miếng vừa ăn

½ quả chanh vắt lấy nước cốt

1 ít vỏ chanh

3 nhánh tỏi đập dập

1 muỗng canh dầu ô liu

Muối, tiêu, xì dầu để nêm

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 10 phút

Cách chế biến:

Ức gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Bật bếp đun nóng dầu trong chảo rồi cho gà vào xào nêm với 1 chút muối và tiêu đen.

Cho các nguyên liệu còn lại vào xào chín. Cuối cùng nêm xì dầu theo khẩu vị.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!