TRỨNG HẤP MĂNG
Babymoov app Free download Continue on the website

27 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

TRỨNG HẤP MĂNG

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
35 phút

12 - 18 tháng

TRỨNG HẤP MĂNG

Trứng hấp có thể dùng như một món điểm tâm, nhưng nó cũng có thể trở thành món chính trong bữa cơm bình dị của nhiều gia đình.

Công thức
Nguyên liệu

Trứng gà: 4 quả

Măng tây: 85g

Cà rốt: ½ củ

Bắp cải tím: vài lá

Nấm rơm; 50g

Thanh cua: 50g

Gia vị: hạt nêm, nước mắm

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 35 phút

Cách chế biến:

 

Măng tây rửa sạch, tước xơ

 

Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, xắt hạt lựu

 

Bắp cải tím rửa sạch và thái sợi

 

Luộc măng chín và thái nhỏ

 

Đập trứng vào tô lớn và đánh đều. Sau đó cho măng tây và các nguyên liệu khác vào (chừa lại cải tím) trộn đều với ít nước mắm và hạt nêm.

 

Khởi động máy hấp Nutribaby, cài đặt chế độ hấp 30 phút, đem trứng vào ngăn đựng và dọn ra dùng nóng với phần bắp cải tím.

 

Món này bạn dùng cho cả gia đình ăn cùng bé nữa nhé !

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!