KEM TRỘN ĐÀO & QUẢ MÂM XÔI
Babymoov app Free download Continue on the website

02 / 01 / 2016

đăng bởi Admin

KEM TRỘN ĐÀO & QUẢ MÂM XÔI

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
5 phút

12 - 18 tháng

KEM TRỘN ĐÀO & QUẢ MÂM XÔI

Đây là một món tráng miệng ướp lạnh rất hấp dẫn, phù hợp với các bé trên 12 tháng tuổi. Thực đơn kết hợp giữa kem, đào & quả mâm xôi, cung cấp nhiều vitamin & chất xơ, tốt cho sự phát triển của bé. 

Công thức
Nguyên liệu

Mâm xôi: 10 quả
Đào: 1 - 2 quả
Kem: 1 thìa lớn

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 5 phút

Cách chế biến:
 

Rửa sạch đào, lột vỏ bỏ hạt, cắt thành các miếng nhỏ.

Khởi động máy hấp Nutribaby, cài đặt chu trình hấp 5’, đặt ngăn đựng đào vào hấp. 
 
Lấy thực phẩm đã chín ra khỏi máy hấp, trút hỗn hợp vào máy xay & xay nhuyễn.
 

Trút hỗn hợp ra 1 chiếc đĩa sâu lòng hoặc bát trộn rồi đặt đĩa hỗn hợp vào ngăn đông lạnh khoảng 1h.

Lấy hỗn hợp ra dùng muỗng cứng trộn đều rồi lại đặt vào ngăn đông lạnh thêm 1 giờ. 

Trộn đều lần nữa trước khi cho bé thưởng thức.

 

Mẹo nhỏ cho mẹ!

*** Do món ăn được ướp lạnh nên chỉ phù hợp với các bé trên 12 tháng tuổi.

Nếu mẹ muốn cho bé từ dưới 12 tháng tuổi thưởng thức thì không nên ướp lạnh, tránh làm tổn thương nướu lợi của bé.
 

Sáng tạo!

*** Món kem lạnh này dùng kèm với bánh quy rất hợp vị.