Công thức
Nguyên liệu
40 g thịt gà xay
1 muỗng lớn bột mì
1/2 lòng đỏ trứng gà
1/2 muỗng lớn dầu ăn
1/2 muỗng nhỏ tương miso
2 muỗng lớn mirin (một loại rượu sake ngọt dùng làm gia vị của Nhật)
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 20 phút
Cách chế biến:
Miso khuấy đều với Mirin.
Cho bột mì, lòng đỏ trứng vào thịt gà, trộn đều, chia làm 2 phần.
Viên bột thành miếng tròn, dày 1 cm. Cho dầu vào chảo nóng, chiên hơi vàng 2 mặt với lửa vừa.
Rưới nước miso lên thịt gà vừa chiên xong.
Mẹo nhỏ cho mẹ!
Món này nêm mặn hơn một chút có thể làm món ăn cho người lớn.