Công thức
Nguyên liệu
30g thịt lợn xay
250ml nước dùng gà
Hành lá vừa đủ
½ thìa dầu hào
60g gạo.
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 10 phút
Cách chế biến:
Dùng ½ chỗ nước dùng để nấu 60g gạo thành dạng cháo đặc (cơm nát). Trộn dầu hào với ½ chỗ nước dùng còn lại, rim thịt lợn trong khoảng 5 phút cho chín thịt. Cho chỗ cơm nát vào xào với thịt rim và hành lá cắt nhỏ, đun tới khi hành lá chín là ok.
Sáng tạo!
Mẹ có thể đập thêm ½ cái lòng đỏ trứng gà vào hỗn hợp cơm vừa xào, đảo thêm 3 phút cho trứng chín sẽ thành món cơm trứng.