Công thức
Nguyên liệu
Bông cải xanh: 12 nhánh
Trứng gà: 1 quả
Vụn bánh mì: 2/3 cốc
Bột chiên: ½ cốc
Hành, muối
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 25 phút
Cách chế biến:
Đặt sẵn lò nướng ở 400 độ F
Tranh thủ lò bắt đầu nóng, rửa sạch bông cải, chần qua nước sôi giúp bông cải xanh không bị thâm đen và giữ được độ giòn.
Trộn trứng, hành lá, vụn bánh mì, bột chiên, bông cải xanh, thêm chút muối và dầu oliu đảo đều hỗn hợp.
Cho hỗn hợp vào khuôn và cho vào lò nướng khoảng 18-20 phút.
Cuối cùng, xếp ra đĩa, để nguội cho bé bốc ăn.