BÁNH SỮA CHUA MỀM
Babymoov app Free download Continue on the website

25 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

BÁNH SỮA CHUA MỀM

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
35 phút

12 - 18 tháng

BÁNH SỮA CHUA MỀM

Bánh sữa chua mềm là món ăn truyền thống của nước Ý. Blog xin giới thiệu với các mẹ cách làm  món tráng miệng thơm ngon này cho bé nhé.

Công thức
Nguyên liệu

Sữa chua: 3 hũ

Trứng: 3 quả

Bột: 125g

Đường: 120g

Đường Vani: 1 gói

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 35 phút

Cách chế biến:

Làm nóng lò nướng đến 1180ºC

 

Cho sữa chua, bột, đường, đường vani vào bát với trứng. Rây bột mì sau đó khuất đều nhẹ nhàng.

 

Quết bơ quanh khuôn rồi cho hỗn hợp vừa làm vào khuôn bánh rồi đặt trong lò và nướng trong 35 phút.

 

Hãy để cho bánh nguội hoàn toàn rồi cho ra cắt thành miếng nhỏ cho bé ăn.

 

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!