Món bánh được chiên vàng đều, giòn nhẹ, có vị béo của sữa, vị ngon của trứng hòa quyện với hương vị đặc trưng của ngô, phomát, thật sự là rất hấp dẫn và lạ miệng cho các bé.
Công thức
Nguyên liệu
60g bột mì
2 muỗng canh pho mát cheddar, bào nhỏ
340g ngô ngọt
2 quả trứng
100ml sữa
1 chút dầu hướng dương
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 20 phút
Cách chế biến:
Trộn bột mì, pho mát nạo, sữa và ngô ngọt trong âu lớn.
Trứng đánh đều, sau đó thêm vào hỗn hợp vừa trộn khuấy đều.
Đặt chảo lên bếp cho dầu vào đun nóng già rồi múc từng muôi bột vào chiên cho tới khi vàng đều hai mặt.
Sáng tạo!
Nếu không có dầu hướng dương mẹ có thể dùng dầu ô liu thay thế.