BÁNH PHÔ MAI THỊT XÔNG KHÓI
Babymoov app Free download Continue on the website

09 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

BÁNH GỐI PHÔ MAI THỊT XÔNG KHÓI

Chuẩn bị
15 phút
Đun nấu
25 phút

12 - 18 tháng

BÁNH GỐI PHÔ MAI THỊT XÔNG KHÓI

Món bánh ngon giòn, béo ngậy vô cùng thích hợp cho những ngày thu về.

Công thức
Nguyên liệu

1 túi bánh mì gối

4 dải thịt xông khói

1 hộp đậu Hà Lan

1 chén phô mai bào nhỏ

1 quả trứng đánh đều

Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 25 phút

Cách chế biến:

Cắt bỏ viền cứng bên ngoài của bánh gối.

Cắt thịt xông khói thành miếng nhỏ rồi trộn cùng với đậu.

Xúc một thìa thịt xông khói và đậu lên bánh rồi rắc pho mát lên trên. Úp 1 miếng bánh mì gối lên trên.

Phết trứng lên 2 mặt bánh.

Nướng bánh ở 200 độ C trong 20-25 phút cho đến khi bánh chín vàng là được

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!