TRỨNG HẤP NẤM RƠM
Babymoov app Free download Continue on the website

27 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

TRỨNG HẤP NẤM RƠM

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
35 phút

9 - 12 tháng

TRỨNG HẤP NẤM RƠM

Với sự kết hợp đơn giả của trứng và nấm rơm, trứng hấp nấm rơm sẽ mang lại giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe của bé nhờ sử dụng phương pháp hấp chín

Công thức
Nguyên liệu

Trứng gà: 1 quả

Nấm rơm: 75 g

Thịt nạc vai: 100g

Gia vị: tiêu, nước mắm, dầu ăn

Hành lá, mùi

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 35 phút

Cách chế biến:

 

Sơ chế các nguyên liệu: ngâm rửa sạch ngò, ngâm nấm rơm trong nước hòa chút muối.

 

Sau đó, lấy ra cắt đi những phần đầu đen rồi thái lát mỏng

 

Thịt nạc vai ướp gia vị vừa ăn, ướp trong khoảng 10 phút rồi cho thịt vào cối xay.

 

Đập trứng ra bát, thêm thịt xay, nấm rơm, dầu ăn rồi đánh đều lên

 

Khởi động máy hấp đa năng Nutribaby, cài đặt chu trình hấp 20 phút, cho bát trứng vào ngăn hấp

 

Chờ khi kết thúc và cho bé thưởng thức thôi nào. 

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!

Với món ăn này, bạn có thể làm nhiều hơn một chút để cả gia đình cùng thưởng  thức nhé.