TRỨNG HẤP CẢI BÓ XÔI
Babymoov app Free download Continue on the website

09 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

TRỨNG HẤP CẢI BÓ XÔI

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
15 phút

9 - 12 tháng

 TRỨNG  HẤP CẢI BÓ XÔI

Đây là món ăn mẹ dễ dàng  thực hiện, cũng phù hợp với khẩu vị của các bé.

Công thức
Nguyên liệu

Rau cải bó xôi: 50g

Trứng gà: 1 quả

Cà rốt: 30g

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút

Cách chế biến:

Đánh tan trứng

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi

Cải bó xôi rửa sạch, ngâm qua nước muối, cắt khúc ngắn

Nấu nhừ rau và cà rốt, cho trứng vào trộn đều, hấp chín.

(Nguồn:ST)

 

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!