Mang thai
Babymoov app Free download Continue on the website

12 / 09 / 2017

đăng bởi Admin

BÁNH FLAN BƠ DÊ CÁ HỒI HÀNH TÂY

Chuẩn bị
15 phút phút
Đun nấu
30 phút phút

6 - 9 tháng

BÁNH FLAN BƠ DÊ CÁ HỒI HÀNH TÂY

Cá hồi rất dinh dưỡng bởi nguồn axit béo omega-3 và DHA dồi dào, giúp phát triển khả năng nhận thức và vận động của bé.

Với phụ nữ mang thai, hành tây giàu vitamin C và magie tăng cường sức đề kháng, tránh phù nề, chuột rút, tránh táo bón. 

06 / 10 / 2016

đăng bởi Admin

LƯƠN CUỐN LÁ LỐT

Chuẩn bị
30 phút
Đun nấu
20 phút

Các loại thịt

LƯƠN CUỐN LÁ LỐT

Thịt lươn ngọt, mềm là nguồn cung cấp vitamin A, vitamin B12 cũng như các khoáng chất khác dồi dào cho mẹ bầu.

06 / 10 / 2016

đăng bởi Admin

TRỨNG RÁN ĐẬU BẮP

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
10 phút

Đậu & Trứng

TRỨNG RÁN ĐẬU BẮP

Có rất nhiều vitamin A, vitamin nhóm B (B1, B2, B6), vitamin C, các nguyên tố khoáng vi lượng như kẽm và canxi trong một quả đậu bắp. Đậu bắp cũng rất giàu acid folic - loại vitamin cần thiết cho việc hình thành ống thần kinh của thai nhi.

 

26 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

CHÈ XOÀI NẾP CẨM

Chuẩn bị
180 phút
Đun nấu
30 phút

Tinh bột

CHÈ XOÀI NẾP CẨM

Nếp cẩm có tính ẩm, vị ngọt là một nguyên liệu không chỉ giúp bổ máu mà còn cung cấp vitamin E rất tốt cho da của mẹ.

26 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

THỊT GÀ XÀO MĂNG TÂY

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
10 phút

Các loại thịt

THỊT GÀ XÀO MĂNG TÂY

Thịt ức gà là loại thịt trắng lành và chứa nhiều săt nên được bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của các mẹ bầu.

26 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

NGAO SỐT CHANH DÂY

Chuẩn bị
120 phút
Đun nấu
15 phút

Thủy hải sản

NGAO SỐT CHANH DÂY

Ngao là loại thực phẩm khá quen thuộc trong bếp của mỗi gia đình. Các mẹ chắc hẳn đã quen với các món chế biến từ ngao như ngao hấp sả, ngao nấu mùng tơi… Blog xin giới thiệu món ngao sốt chanh dây. Với vị ngọt dịu từ ngao quyện với vị chua ngọt của chanh dây sẽ khiến các mẹ thích thú với món ăn này.

22 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

TRỨNG NGỖNG CHIÊN NẤM

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
10 phút

Đậu & Trứng

TRỨNG NGỖNG CHIÊN NẤM

Trứng ngỗng rất bổ dưỡng và giàu canxi đồng thời còn giúp bà bầu chống phù chân ở giai đoạn cuối thai kì.

22 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

SALAD THỊT GÀ , TÁO VÀ LỰU

Chuẩn bị
15 phút
Đun nấu
0 phút

Các loại thịt

SALAD THỊT GÀ , TÁO VÀ LỰU

Tháng 9 sang cũng là lúc mùa lựu tới. Lựu là loại quả giàu dinh dưỡng, giàu chất chống oxy hóa, lựa chọn hoàn hỏa để ngăn ngừa chứng rạn da cho các mẹ

17 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

“MẸ TO, CON NHỎ” NHỜ CHẾ ĐỘ ĂN HỢP LÍ

Mang thai

“MẸ TO, CON NHỎ” NHỜ CHẾ ĐỘ ĂN HỢP LÍ

Trong quá trình mang thai, em bé nhận tất cả dinh dưỡng từ người mẹ. Phụ nữ mang thai cần ăn những thực phẩm phù hợp với từng giai đoạn bầu để thai nhi phát triển khỏe mạnh. Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ tác động rất nhiều tới sự phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ.

17 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

TÁC DỤNG CỦA CỦ CẢI VỚI BÀ BẦU

Rau Củ Quả

TÁC DỤNG CỦA CỦ CẢI VỚI BÀ BẦU

Củ cải giàu dinh dưỡng, là thực phẩm vô cùng tốt dành cho phụ nữ có thai. Có hai loại: củ cải trắng và củ cải đỏ. Thông thường, củ cải được chế biến thành các món ăn khá hấp dẫn trong các bữa cơm gia đình. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chữa một số bệnh như hen suyễn, đầy hơi, nhiệt miệng, sỏi mật...