TRỨNG NGỖNG CHIÊN NẤM
Babymoov app Free download Continue on the website

22 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

TRỨNG NGỖNG CHIÊN NẤM

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
10 phút

Đậu & Trứng

TRỨNG NGỖNG CHIÊN NẤM

Trứng ngỗng rất bổ dưỡng và giàu canxi đồng thời còn giúp bà bầu chống phù chân ở giai đoạn cuối thai kì.

Công thức
Nguyên liệu

1 quả trứng ngỗng

200g nấm đùi gà

100g thịt lợn băm

½ thìa cà phê hành băm nhỏ

½ thìa cà phê muối

½ thìa cà phê hạt nêm

1 chút tiêu

2 thìa súp dầu ăn

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 10 phút

Cách chế biến:

Đầu tiên, bạn đánh tan trứng với một ít hạt nêm.

Nấm ngâm nước muối pha loãng khoảng 15 phút, rửa sạch cắt bỏ gốc thái hạt lựu.

Thịt ướp với muối và tiêu khoảng 10 phút.

Bật bếp đun nóng dầu trong chảo, phi hành cho thơm rồi cho nấm và thịt vào đảo nhanh tay rồi tắt bếp.

Bật bếp đun nóng dầu ở chảo khác rồi đổ trứng vào rồi cho nấm và thịt đã xào vào. Đậy nắp vào để khoảng 2 phút cho trứng chín hẳn.

Cho trứng chiên ra đĩa rồi rắc thêm chút tiêu vậy là món ăn đã hoàn thành!

(Nguồn:ST)

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!